[Thứ 2 Chính Hãng] Thương Hiệu 5S Fashion

Thương hiệu 5S Fashion

Thời trang 5S Fashion là một thương hiệu thời trang của một công ty Việt mang hơi hướng năng động. Sở hữu hơn 20 cửa hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước cùng với sự nhiệt tình, hiếu khách của nhân viên. Tất cả, tạo nên 5S Fashion.

Với hơi hướng hiện đại, phong cách thời trang nam phù hợp với nhiều hoàng cảnh mạng lại nhiều sự lựa chọn cho phái mạnh. 

5S Fashion là một trong số những thương hiệu hàng đầu về thời trang cao cấp dành cho nam, mang phong cách trẻ trung, theo xu hướng thời trang Hàn Quốc như: Quần jeans, áo sơ mi, áo vest, áo thun, áo khoác da, nỉ, vải… và còn cung cấp các phụ kiện thời trang nam chất lượng và cao cấp.

Với mỗi bộ sưu tập, 5S Fashion sẽ tập trung vào một chủ đề nhất định, chẳng hạn một bộ sưu tập điển hình và được đông đảo các tín đồ thời ủng hộ là bộ sưu tập quần short áo polo cho ngày dạo phố. 

Bên cạnh bộ sưu tập dạo phố, 5S Fashion còn gây thương nhớ cho rất nhiều dân công sở ở các bộ trang phục cực kỳ tinh tế, không chỉ là kiểu dáng đẹp mà đường may còn khéo léo giấu đi được những khuyết điểm. 

Ngoài những bộ sưu tập điển hình về công sở hay dạo phố, 5S Fashion còn rất nhiều những bộ sưu tập độc đáo khác theo từng mùa, thời tiết khác nhau,…

Top sản phẩm 52 Fashion bán chạy

Áo Khoác Phao Nam 5S TRAINING

Áo Nỉ Nam 5S Cổ Tròn, Vải Cotton USA

Bộ Quần Áo Nỉ Nam 5S Cotton Cao Cấp

Áo Khoác Bomber Nam 5S, Cản Gió

Áo Giữ Nhiệt Nam 5S POSITIVE

Áo Khoác Thể Thao Nam 5S Cao Cấp

Áo Khoác Bomber Nam LÓT LÔNG 5S

Áo Khoác Phao Chần Bông Siêu Nhẹ 5S

Áo Khoác Chần Bông Nam 5S, Siêu Dày

Áo Khoác Bomber Nam 5S LÓT NỈ

Áo Khoác Bomber Nam 5S, Cản Gió

Áo Khoác Bomber Nam 5S BLOCKTECH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN